Công nghệ

Công nghệ

Công ty Cổ phần Hồng Đào Chu Lai (gọi tắt là Hồng Đào), trụ sở chính đặt tại Khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam, là nhà cung cấp bao bì carton và in ấn bao bì tại thị trường khu vực miền Trung, Việt Nam.
Hồng Đào được thành lập vào ngày 19/11/2004. Tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Hồng Đào, bắt đầu hoạt động với việc thiết kế và sản xuất bao bì carton cho một số khách hàng nhỏ lẻ. Ra đời cùng với sự hình thành khu kinh tế mở Chu Lai (Khu KTM đầu tiên của cả nước), bên cạnh yếu tố thuận lợi khách quan Hồng Đào đã không ngừng nỗ lực vượt khó, vươn lên và khẳng định vị thế của mình. Đến nay, Hồng Đào đã trở thành công ty bao bì hàng đầu trong khu vực miền Trung và có uy tín cao trong cộng đồng doanh nghiệp khu vực với phương châm “khi bán sản phẩm cho khách hàng là đem đến cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn cao nhất”.
Hiện tại Hồng Đào đang sản xuất, kinh doanh các sản phẩm về bao bì carton, giấy và nguyên liệu giấy được sử dụng rộng rãi trong các ngành thủy sản, may mặc, thực phẩm, đồ gỗ,… cung cấp các dịch vụ in ấn văn hóa phẩm… Hồng Đào liên tục cải tiến, đầu tư hàng loạt máy móc và trang thiết bị hiện đại, đồng thời mở rộng nhà máy sản xuất với diện tích trên 15.000 m2 với mục đích mang đến những giải pháp bao bì toàn diện và chất lượng nhất.

Sản phẩm bao bì của Hồng Đào đa dạng từ chất liệu, kết cấu, đến màu sắc, đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng khác nhau, bao gồm thùng carton thông thường, thùng carton chống thấm, thùng carton chịu lực cao,…Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp hàng loạt các giải pháp hoàn thiện sản phẩm để phục vụ cho khách hàng như in flexo, in offset, tráng màng, dán keo, đóng ghim, … và hỗ trợ tư vấn, thiết kế bao bì, đóng gói sản phẩm.

 

Dàn máy tạo phôi sóng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp

 
 

Máy in 5 màu có thành phẩm trên dây chuyền

 

 

Máy in flexo 6 màu, phủ bóng UV, chống thấm, thành phẩm trên dây chuyền

 
 

Máy bế tự động

 

Máy in 2 màu

 

Máy cấn lằn

 
 

Máy đóng ghim tự động